Giới thiệu

  • Lịch sử
    LifeSmart™ được thành lập vào năm 2013, với 04 thành viên có chung niềm đam mê công nghệ và mong muốn tạo ra những sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như xu hướng "Internet of Things"
  • Hiện tại
    Trụ sở chính được đặt tại Quảng Châu,với các văn phòng,đối tác và nhà phân phối trên toàn cầu,chúng tôi có cơ hội được hợp tác với những con người cùng chung mong muốn tạo nên những sản phẩm tuyệt vời trong giải pháp nhà thông minh. Với các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực công nghệ hàng đầu,chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm đột phá.Khả năng tương thích và sự đơn giản trong vận hành là các tiêu chí cốt lõi trong sản phẩm của chúng tôi.
  • Tương lai
    LifeSmart™ hiện tại đang mở rộng thị trường với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại 10 quốc gia và trên 20 quốc gia cho đến năm 2017. Đồng thời chúng tôi cũng luôn mở rộng và cải thiện các sản phẩm nhằm đưa tới sự trải nghiệm tuyệt vời tới các khách hàng trên toàn thế giới.

Đội ngũ nhân viên

LifeSmart™ là đội ngũ bao gồm những thành viên nhiệt huyết đã tạo ra những sản phẩm công nghệ "Internet of Thing". Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu và định hướng công nghệ không những ở thị trường Trung Quốc mà còn trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm IoT độc đáo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

•   Sự đơn giản hóa
•   Sự tin cậy 100% từ khách hàng
•   Mang đến sản phẩm giá trị
•   Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng
•   Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng khi bạn cần

Thiết kế - Sản xuất

Các giải pháp nhà thông minh của Lifesmart được thiết kế nhỏ gọn với chất lượng sản xuất cao nhất. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối toàn cầu cũng như với các đối tác viễn thông. Đồng thời chúng tôi cũng phát triển những giải pháp riêng biệt nhằm phù hợp với các dự án cụ thể.

Đối tác chiến lược - Cùng nhau kiến tạo

Với sự kết hợp platform phần mềm, mạng lưới phân phối toàn cầu và đội ngũ thiết kế sản xuất, chúng tôi đã tạo ra những giải pháp độc đáo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng tích hợp phần cứng cũng như phần mềm trên nền tảng Lifesmart sẽ hỗ trợ các đối tác trong các giải pháp nhà thông minh.

Từ tầm nhìn cho tới thực tế

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những nhà sản xuất đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Dựa trên sự hợp tác với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Tính bảo mật

Sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong cả thiết kế phần cứng cũng như phần mềm của sản phẩm.Tất cả những dữ liệu và kết nối giữa khách hàng và các thiết bị đều được mã hóa với server được bảo mật ở mức tối đa.